Xe ben SHACMAN: Đột phá về thiết kế, ngăn chặn quá tải!

Otoritavo.com Xe ben Shacman: Đột phá về thiết kế, ngăn chặn quá tải!

Bộ GTVT đã chấn chính và quyết liệt tăng mức xử phạt đối với các hành vi chở hàng quá tải, quá khổ. Các loại xe tải xe ben trước đây đã không còn phù hợp (muốn chở hàng nhiều và lớn phải tháo bớt các phụ tùng, tăng kích thước thùng xe)

Các dòng xe quá khổ quá tải thường sử dụng động cơ công suất lớn, kết cấu gầm bệ chắc chắn quá mức cần thiết, thùng hàng lớn, trọng lượng bản thân cao. Nếu chở hàng hóa theo đúng quy định các dòng xe này nảy sinh nhiều bất cập như: Thừa công suất động cơ dẫn đến lãng phí tiêu hao nhiên liệu, trọng lượng bản thân cao dẫn đến tải trọng cho phép thấp, điều đó làm cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải gặp rất nhiều khó khăn.

Đứng trước thực tế trên, Công ty Rita Võ sau một thời gian tìm hiểu thị trường đã hợp tác với nhà sản xuất cung cấp dòng xe ben mới mang thương hiệu SHACMAN với những ưu điểm nổi trội phù hợp với quy định của Bộ GTVT về giới hạn kích thước xe cũng như thùng hàng vừa chống được tình trạng chủ phương tiện chở hàng quá tải.

Xe ben SHACMAN có công suất động cơ phù hợp để chở hàng đúng tải, kết cấu gầm bệ phù hợp với tải trọng làm cho tự trọng bản thân xe giảm để tăng tải trọng hàng hoá, chiều dài sơ sở, kích thước thùng hàng phù hợp tạo ra sự hài hòa cân đối giữa chiều cao thùng hàng với tổng thể xe nhưng vẫn đảm bảo tính năng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Đây có thể coi là loại xe rất phù hợp nhất để thay thế các dòng xe quá tải, quá khổ đang lưu hành hiện nay.

ShacMan-Thương hiệu liên doanh giữa Nhà Máy Quân Đội TQ và Tập Đoàn Công Nghiệp Nặng MAN-ĐỨC.  Xe ben Shacman - Sử Dụng Máy WEICHAI (ÁO) cầu MAN (ĐỨC) hộp số FAST (MỸ) nhập khẩu, thùng được làm từ thép cường lực cao QT1500 với độ dày đáy 7 ly, thành 5 ly siêu bền

Xe ben ShacMan chính hãng nhập khẩu được Bảo hành tận nơi 100.000km, các phụ tùng chính hãng đáp ứng nhu cầu ngay lập tức với giá cả cạnh tranh nhất

Xe ben shacMan 3 chân Cho Phép TGGT 13 tấn

Xe ben ShacMan 4 chân cho phép TGGT 17 tấn

- Hỗ trợ ngân hàng 70-80% với lãi suất thấp, thủ tục nhanh.

- Thanh toán 30% giá xe, giao xe ngay.

 

Thông tin chi tiết liên hệ: 

SHOWROOM VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH

* 4 Xa Lộ Hà Nội, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

* Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng

* Quốc Lộ 5A, KM 19 Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tp Hưng Yên

* KM 10, Đường 5B, Thôn Cách Thượng, Xã Nam Sơn, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

 

 

SHOWROOM VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH

CÔNG TY TNHH RITA VÕ

4 Xa Lộ Hà Nội, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng

Quốc Lộ 5A, KM 19 Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tp Hưng Yên

KM 10, Đường 5B, Xã Nam Sơn, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

LƯỢT TRUY CẬP

304189
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tất cả
62
48
110
1343
304189